Tin tức Trung tâm
Trẻ em tại Trung tâm Công tác Xã hội thành phố Cần Thơ vui đón Trung thu trong thời gian giãn cách xã hội
 80
 28/09/2021

Tối ngày 21/9/2021, Trung tâm Công tác xã hội thành phố Cần Thơ (Trung tâm) tổ chức những hoạt động vui đón Trung thu cho các trẻ em đang nuôi dưỡng tại Trung tâm trong không khí ấm áp và an toàn. Đến dự và vui chơi cùng các em có bà Trần Thị Xuân Mai - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ.

Được sự quan tâm của Giám đốc Sở Lao động thương binh và xã hội thành phố Cần Thơ và sự chỉ đạo kịp thời của Ban giám đốc Trung tâm, Chi đoàn và Công đoàn cơ sở thành viên phối hợp tổ chức Trung thu cho 56 em thiếu nhi đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm. Dù dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nhưng lãnh đạo Sở và Trung tâm không quên đi Tết đoàn viên của các em, luôn tạo điều kiện để các em được chăm sóc tốt nhất, được hưởng một tuổi thơ đủ đầy nhất về vật chất lẫn tinh thần.

trung thu.jpg

Ông Hồ Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm công tác Xã hội TP.Cần Thơ tặng quà cho các em

Tuy không khí có phần tĩnh lặng, không rộn ràng của tiếng trống múa lân, cũng không có tiếng nhạc, chỉ có những chiếc lồng đèn tự làm bằng tay, thô sơ, giản dị nhưng đầy cổ tích mà đã đem lại một sân chơi đầy phấn khởi, háo hức, các em tự biểu diễn năng khiếu của mình, biểu diễn những bài hát thiếu nhi làm quà tặng nhau. Sau các hoạt động phá cỗ, rước đèn, lãnh đạo Sở và Trung tâm đã trao 56 phần quà, mỗi phần gồm: bánh trung thu, lồng đèn, sữa tươi, bánh pía với tổng trị giá trên 5 triệu đồng. 

trungthu.jpg

Các em nhỏ háo hức phá măm cổ

Với hoạt động thiết thực đó, năm nay sẽ vẫn là một mùa trăng ấm áp, trăng cổ tích giữa đời thường, trăng vui tươi tràng ngập yêu thương và sẽ có nhiều mùa trăng khác, khi cả nước chiến thắng được đại dịch COVID-19.


Tác giả: Phan Thị Tiền
Video