251/1 đường Tầm Vu, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Công Đoàn, Đoàn thanh niên tổ chức hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Trong tháng 7 năm 2019 đã diễn ra nhiều hoạt động chào mừng Kỷ niệm của các Ban, Ngành, Đoàn thể từ Trung ương đến địa phương mang lại ý nghĩa thiết thực to lớn giáo dục thế hệ trẻ uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện để bảo vệ và phát triển đất nước.

6-min..jpg

Trong không khí vui tươi thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm các ngày lễ lớn. Công đoàn cơ sở thành viên phối hợp với đoàn thanh niên Trung tâm Công tác xã hội thành phố Cần Thơ (Trung tâm), xây dựng Kế hoạch tổ chức chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929 - 28/7/2019 bằng các hoạt động như:

5-min..jpg

Bà Nguyễn Thị Kim Chung, PCT Công đoàn CS Sở LĐTBXH TPCT trao Quyết định kết nạp đoàn viên mới

Trao quà cho gia đình viên chức đang làm việc tại Trung tâm thuộc diện gia đình người có công nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019).

Đề xuất chính quyền khen thưởng công đoàn viên được công nhận danh hiệu “Đoàn viên Công đoàn xuất sắc” năm 2018 cho 57 công đoàn viên.

1-min..jpg

Tổ chức Hội thi nấu ăn, mỗi đội nấu 1 bữa ăn cho 10 người, có 04 đội tham gia dự thi.

Tổ chức sinh nhật tập thể tháng 7/2019 cho 05 viên chức đang làm việc tại các bộ phận trực thuộc Trung tâm.

Thông qua hoạt động này đã góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết nội bộ cơ quan ngày một nâng lên, thống nhất trong tổ chức, tạo sự chuyển biến mới trong hoạt động Công đoàn; là động lực để CC, VC, NLĐ tích cực tham gia các phong trào thi đua của ngành, của đơn vị, giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày.