251/1 đường Tầm Vu, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm Công tác xã hội Tổ chức Chương trình Họp mặt “Quốc tế thiếu nhi 1/6” năm 2024

      Nhằm thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi, chiều ngày 31/5/2024 tại Trung tâm công tác xã hội, Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm Công tác xã hội Tổ chức Chương trình họp mặt “Quốc tế thiếu nhi 1/6” năm 2024 cho các em thiếu nhi là con của viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn Trung tâm.

Ban Giám đốc Trung tâm và Ban chấp hành Công đoàn tặng quà cho các cháu thiếu nhi tham dự Chương trình
 

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là ngày hội chăm sóc và bồi dưỡng thế hệ măng non cho Tổ quốc. Hàng năm đến ngày này, Ðảng và Nhà nước các đoàn thể đều quan tâm tổ chức cho các em được vui tết Thiếu nhi lành mạnh và bổ ích. Ðây cũng là dịp thể hiện tinh thần trách nhiệm trong việc bảo đảm thực hiện quyền chăm sóc và bảo vệ thiếu nhi.

Tham gia chương trình các cháu thiếu được thưởng thức các tiết mục văn hóa văn nghệ, các trò chơi vui nhộn. Đồng thời, đây là là dịp để các cháu thiếu nhi có dịp gặp gỡ giao lưu, tranh tài qua các trò chơi năng khiếu, trí tuệ, vận động,…

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã tặng 76 phần quà (gồm bánh, sữa tươi, dụng cụ học tập,… ) cho các cháu thiếu nhi. Chương trình là một sân chơi tích cực, lành mạnh, bổ ích cho các em được vui chơi, học tập và phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần, động viên các cháu thi đua, học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Huỳnh Vũ