251/1 đường Tầm Vu, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

CHI ĐOÀN TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI THĂM VÀ TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG

Tuổi trẻ Chi đoàn Trung tâm Công tác Xã hội thành phố Cần Thơ (Trung tâm): Thăm và tặng quà cho viên chức và Người lao động là gia đình người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Thiết thực hưởng ứng chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2022 của Đoàn Cơ sở Sở Lao động thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ và của Ban Thường vụ Đoàn khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ nhân kỹ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022, ngày 20 tháng 7 năm 2022 Chi đoàn Trung tâm đã tổ chức thăm và tặng quà cho 05 gia đình viên chức và người lao động đang làm việc tại Trung tâm là gia đình có công với cách mạng. Cùng đi có ông Bùi Đức Trung- Bí thư Chi bộ, Phó giám Đốc trung tâm Công tác Xã hội, đại diện Công đoàn Trung tâm và đại diện các phòng chuyên môn.

Ông Bùi Đức Trung-Bí Thư Chi bộ-Phó giám đốc Trung tâm tặng quà gia đình có công Cách mạng

Đến thăm các gia đình, ông Bùi Đức Trung và các bạn đoàn viên thanh niên đã tri ân, thăm hỏi sức khỏe và tặng mỗi gia đình 200.000đ và 01 phần quà gồm: 25kg gạo, 24 hộp sữa tươi, 01 thùng với tổng giá trị gần 4 triệu đồng.

Qua hoạt động này, đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đang công tác tại Trung tâm đối với sự hy sinh mất mát vì độc lập dân tộc của thế hệ cha, anh. Đồng thời, góp phần giáo dục đạo đức cách mạng, tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên trong thời kỳ mới, giáo dục truyền thống tốt đẹp về “Đền ơn đáp nghĩa” đối với các bạn đoàn viên thanh niên để luôn xứng đáng với những hy sinh của các vị Anh hùng dân tộc.

Ông Phan Quốc Quyền –Chủ tịch Công đoàn-Phó giám đốc trung tâm trao quà

Phan Thị Tiền